รับ Gmail และเครื่องมือการทำงานร่วมกันอย่างชาญฉลาดของ Google สำหรับธุรกิจของคุณ

ต่ำเช่นเดียวกับ $6.52 /account/month

ใช้ประโยชน์จากพลัง Machine Intelligence ของ Google เพื่อสร้างทีมที่ชาญฉลาด

 • สื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ
 • &
 • ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น
Gmail ของ Google
ปฏิทิน Google
Hangout ของ Google

รับ Gmail@ yourcompany.com ด้านหลังจะเป็นเว็บไซต์คุณ

ตั้งค่า Gmail สำหรับชื่อโดเมนของคุณ - รับพื้นที่ 30GB, กล่องขาเข้าที่ไม่มีโฆษณา, เครื่องมือการย้ายข้อมูลที่ง่ายและกลุ่มไม่จำกัด

รวมถึงการป้องกันสแปมและการสำรองข้อมูล

กำหนดเวลาการประชุมได้อย่างรวดเร็ว

Google ปฏิทินอัจฉริยะจะแนะนำเวลาและห้องประชุมที่ดีที่สุดสำหรับทีมของคุณโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังซิงค์กับ Gmail, ไดรฟ์และแฮงเอาท์

เข้าร่วมแฮงเอาท์วิดีโอจากทุกที่

ด้วย Google แฮงเอาท์ใหม่ - ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดหรือเพิ่มปลั๊กอิน - เชิญทุกคนเข้าร่วมได้จากทุกที่แชร์หน้าจอแม้ไม่มีบัญชี

เริ่มต้นด้วยจำนวนบัญชีที่คุณต้องการ

คุณสามารถเพิ่มได้มากขึ้นในภายหลังเมื่อทีมของคุณเติบโต

มีบัญชี G Suite กับผู้ให้บริการรายอื่นแล้วหรือยัง โอนเงินให้เราทันที

G Suite ได้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของทีมทั่วโลก

ออกแบบภายในอุ้งมือ

เราต้องการที่จะว่องไวมากขึ้นเราต้องการที่จะเร็วขึ้น Google ช่วยให้เราใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น

Jeni's Splendid Ice Cream

ด้วย Google เราสามารถทำทุกสิ่งที่ธุรกิจขนาดใหญ่ทำได้แม้ว่าเราจะเล็กเช่นการแชร์ข้อมูลข้าม ...

คำถามที่พบบ่อย

 • Q. ฉันสามารถใช้โดเมนที่มีอยู่กับ G Suite ได้หรือไม่

  ใช่คุณสามารถใช้โดเมนที่มีอยู่กับคำสั่งซื้อ G Suite ของคุณ

 • Q. เกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลอีเมลรายชื่อติดต่อและปฏิทินที่มีอยู่เมื่อฉันย้ายไปที่ G Suite

  เมื่อเปลี่ยนมาใช้ G Suite จากโปรแกรมหรือบริการเว็บอื่นคุณและผู้ใช้ของคุณสามารถนำข้อมูลอีเมลรายชื่อติดต่อและปฏิทินที่มีอยู่มาด้วย คุณมีตัวเลือกหลากหลายสำหรับการย้ายข้อมูลไปยัง G Suite ขึ้นอยู่กับขนาดขององค์กรและระบบที่คุณย้ายข้อมูล มีเครื่องมือสำหรับการโยกย้ายจาก Microsoft Exchange, Lotus Notes, เซิร์ฟเวอร์ IMAP และบัญชี Google อื่น ๆ.

 • Q. พื้นที่ให้บริการต่อบัญชีอีเมลคืออะไร

  บัญชีอีเมลแต่ละบัญชีมีพื้นที่ 30 GB

 • Q. G Suite เข้ากันได้กับไคลเอนต์อีเมลที่ฉันใช้วันนี้หรือไม่

  นอกเหนือจากการเข้าถึงอีเมล G Suite จากเว็บอินเตอร์เฟสของ Gmail คุณสามารถส่งและรับอีเมลจากไคลเอ็นต์เดสก์ท็อปที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถใช้โปรโตคอลจดหมาย IMAP หรือ POP ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับไคลเอนต์ หากคุณเปลี่ยนเป็น G Suite จาก Microsoft Exchange หรือบริการ Outlook อื่น ๆ คุณสามารถใช้ G Suite Sync นี่เป็นปลั๊กอินสำหรับ Outlook 2003, 2007, 2010 หรือ 2013 ที่ให้คุณใช้ Outlook เพื่อจัดการอีเมลปฏิทินและที่อยู่ติดต่อของ G Suite พร้อมกับบันทึกย่อ Outlook งานและรายการบันทึกประจำวันของคุณ

 • Q. ไคลเอนต์อีเมลและโปรโตคอลใดที่ได้รับการสนับสนุน

  คุณสามารถส่งและรับอีเมลโดยใช้โปรแกรมรับส่งเมลบนเดสก์ท็อปเช่น Microsoft Outlook, Outlook Express, Mozilla Thunderbird, Eudora, Entourage 2004, Windows Mail เป็นต้นนอกจากนี้เรายังมีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีกำหนดค่าไคลเอนต์อีเมลที่แตกต่างกัน รับอีเมล ผลิตภัณฑ์อีเมลขององค์กรรองรับโปรโตคอล POP, IMAP และ MAPI

 • Q.โทรศัพท์มือถือรุ่นใดที่ฉันสามารถเข้าถึงเมลของฉันได้?

  อีเมลของคุณสามารถเข้าถึงได้โดยใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ส่วนต่อประสาน Gmail นั้นใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการหลักทั้งหมดเช่น iOS, Android, Windows Mobile, Symbian และ Blackberry

 • Q. ฉันสามารถจัดการหลายโดเมนด้วย G Suite ได้หรือไม่

  หากองค์กรของคุณได้รับชื่อโดเมนใหม่หรือทำธุรกิจในหลายโดเมนคุณสามารถเพิ่มโดเมนทั้งหมดของคุณไปยังบัญชีของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จากนั้นผู้ใช้สามารถมีข้อมูลประจำตัวที่หนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งโดเมนของคุณในขณะที่ใช้บริการร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรเดียว และคุณจัดการโดเมนของคุณจากคอนโซลผู้ดูแลระบบเดียวกัน คุณเพิ่มโดเมนเป็นโดเมนแยกต่างหากหรือชื่อแทนโดเมนทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณวางแผนที่จะใช้

 • Q. ถ้าฉันต้องการเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ฉันต้องซื้อทั้งชุดหรือไม่?

  ใช่. G Suite ได้รับการออกแบบให้เป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรพร้อมเครื่องมือรวมที่ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว ตัวอย่างเช่นคุณสามารถรับข้อความใน Gmail และแปลงเป็นเหตุการณ์ปฏิทินได้ทันที เมื่อคุณแสดงความคิดเห็นในเอกสารชีตหรือสไลด์ผู้ทำงานร่วมกันจะได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลโดยอัตโนมัติ ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวคุณสามารถเริ่มการประชุมผ่านวิดีโอแฮงเอาท์ได้จากกล่องจดหมายหรือปฏิทิน การใช้เครื่องมือเหล่านี้เป็นแพ็คเกจที่สมบูรณ์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในขณะที่ให้ธุรกิจของคุณมีค่ามากที่สุด อย่างไรก็ตามคุณสามารถซื้อชุดและใช้บริการตามที่คุณต้องการเท่านั้น

 • Q. ฉันสามารถสร้างรายชื่อผู้รับจดหมายได้ไหม?

  ใช่คุณสามารถสร้างรายชื่อผู้รับจดหมายและเพิ่ม / ลบผู้ใช้เลือกผู้ดูแล จำกัด ผู้คนจากการเข้าร่วมรายการหรือห้ามผู้ใช้จากรายการ

 • Q. นโยบายสแปมของคุณคืออะไร?

  เมื่อคุณสมัครใช้งานบัญชี G Suite คุณตกลงที่จะไม่ใช้บัญชีเพื่อส่งสแปมแจกจ่ายไวรัสหรือใช้บริการในทางที่ผิด ผู้ใช้ทั้งหมดในโดเมนของคุณอยู่ภายใต้ข้อตกลงเหล่านี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายการใช้งานที่ยอมรับได้ของ G Suite หาก Google ระบุผู้ใช้ G Suite ที่ละเมิดข้อตกลงเหล่านี้เราขอสงวนสิทธิ์ในการระงับผู้ใช้ทันที หากปัญหานั้นเกิดขึ้นทั่วทั้งโดเมนเราขอสงวนสิทธิ์ในการระงับบัญชีทั้งหมดและปฏิเสธสิทธิ์การเข้าถึงของผู้ดูแลระบบในบริการ G Suite ทั้งหมด ในกรณีเช่นนี้เราจะส่งการแจ้งเตือนไปยังที่อยู่อีเมลสำรองที่ลงทะเบียนสำหรับผู้ดูแลโดเมน

 • Q. ฉันสามารถใช้ระบบตอบกลับอัตโนมัติได้หรือไม่ ?

  ใช่คุณสามารถ. ใช้การตอบกลับว่ากำลังลาพักร้อนของ Gmail เพื่อให้คนอื่นรู้ว่าคุณจะไม่สามารถกลับไปหาพวกเขาได้ทันที ในขณะที่เปิดการตอบกลับว่ากำลังลาพักร้อน Gmail จะส่งคำตอบของคุณไปยังผู้ที่ส่งอีเมลถึงคุณ

 • Q. ฉันสามารถโอน G Suite ปัจจุบันของฉันได้ไหม

  ใช่. ในระหว่างการถ่ายโอนเราจะย้ายบัญชีอีเมลทั้งหมดของคุณจากผู้ให้บริการเก่ามาที่เราโดยการรักษาข้อมูลที่ไม่เปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตามการดำรงอยู่ที่คุณมีกับผู้ให้บริการรายอื่นหากไม่ได้ย้ายมาที่เรา คุณสามารถคลิก ที่นี่ เพื่อเริ่มกระบวนการถ่ายโอน