การลงทะเบียนชื่อโดเมน Sunrise

ลงทะเบียนชื่อเครื่องหมายการค้าของคุณด้วยส่วนขยายโดเมนใหม่ ๆ !
หากคุณเป็นเจ้าของเครื่องหมายการค้าคุณจะได้รับ shot แรกในการจัดหาชื่อโดเมนที่คุณต้องการ
เพียงป้อนไฟล์ SMD เพื่ออ้างสิทธิ์เครื่องหมายการค้าของคุณในส่วนขยายที่คุณเลือก!

คำถามที่พบบ่อย
Q. Sunrise คืออะไร?
เมื่อมีการเปิดใช้งานส่วนขยายโดเมนทั่วไประดับบนสุด (gTLD) จะมีระยะเวลาสั้น ๆ ที่ชื่อโดเมนไม่สามารถลงทะเบียนได้โดยทุกคน แต่เฉพาะผู้ที่มีเครื่องหมายการค้าสำหรับคำที่ต้องการลงทะเบียน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้ถือครองเครื่องหมายการค้าสามารถรักษาชื่อและปกป้องพวกเขาจากการลงทะเบียนที่เป็นอันตรายได้ ระยะเวลา Sunrise สำหรับ TLD ใหม่ใช้เวลา 30 ถึง 60 วันหลังจากที่ชื่อทั้งหมดใน TLD พร้อมสำหรับทุกคนที่จะลงทะเบียน
ถามฉันจะลงทะเบียนชื่อโดเมนเครื่องหมายการค้าของฉันใน Sunrise ได้อย่างไร?
ในการลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าของคุณเป็นชื่อโดเมนกับ gTLD ใหม่ใด ๆ คุณต้องส่งเครื่องหมายการค้าของคุณไปที่เครื่องหมายการค้าเครื่องหมายการค้า (TMCH) ก่อน เมื่อทำเช่นนี้เครื่องหมายการค้าของคุณจะได้รับการตรวจสอบและคุณจะได้รับไฟล์ข้อมูลเครื่องหมายที่ลงลายมือชื่อ (SMD) ซึ่งสามารถใช้ในการลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าของคุณกับ gTLDs ใหม่ ๆ หากต้องการลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าของคุณตอนนี้โปรดไปที่ https://secure.trademark-clearinghouse.com
Q. Clearinghouse เครื่องหมายการค้าคืออะไร?
สำนักหักบัญชีเครื่องหมายการค้า (TMCH) เป็นฐานข้อมูลของเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการยืนยันซึ่งได้จดทะเบียนไปแล้วกับสำนักงานเครื่องหมายการค้าที่เหมาะสม อนุญาตให้เจ้าของเครื่องหมายการค้าเข้าถึงจุดเดียวเพื่อให้สามารถลงทะเบียนชื่อโดเมนของตนกับ gTLDs ใหม่ ๆ ที่เปิดตัวได้ในอนาคต นอกเหนือจากการให้การสนับสนุนการลงทะเบียน Sunrise แล้ว TMCH ยังมีบริการเรียกร้องเครื่องหมายการค้าซึ่งจะช่วยให้เจ้าของเครื่องหมายการค้าสามารถตรวจสอบความพยายามในการลงทะเบียนชื่อโดเมนที่อาจมีเครื่องหมายการค้าของตนได้

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสำนักหักบัญชีเครื่องหมายการค้าโปรดไปที่ http://www.trademark-clearinghouse.com
ถามฉันจะขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าใน TMCH ได้อย่างไร?
หากต้องการลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าของคุณกับ TMCH โปรดไปที่ https://secure.trademark-clearinghouse.com หรือคุณสามารถลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าของคุณผ่านทางตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของ TMC ได้ที่นี่ http://www.trademark-clearinghouse.com/agents
Q. อะไรคือค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนชื่อโดเมนในช่วง Sunrise?
ค่าธรรมเนียมในการลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าของคุณกับ TMCH ถูกอธิบายไว้ ที่นี่. ค่าธรรมเนียมเหล่านี้ไม่รวมอยู่ในราคาของชื่อโดเมนที่จดทะเบียน ราคาลงทะเบียนอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับชื่อโดเมนและอาจรวมถึงค่าธรรมเนียมการสมัครที่ไม่สามารถขอคืนได้
Q. การลงทะเบียน Sunrise เหมือนกับการสั่งซื้อล่วงหน้าหรือไม่?
ไม่แตกต่างจากการสั่งซื้อล่วงหน้าซันไรส์เป็นขั้นตอนการลงทะเบียนที่ชัดเจนซึ่งทำให้ผู้ถือเครื่องหมายการค้ามั่นใจว่าคำขอลงทะเบียนชื่อโดเมนของพวกเขาจะถูกนำขึ้นก่อนคนอื่นที่ไม่มีเครื่องหมายการค้าพยายามลงทะเบียนชื่อ
Q. จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีคนอื่นขอให้ลงทะเบียนระหว่าง Sunrise?
หากเจ้าของเครื่องหมายการค้าหลายรายร้องขอคำขอชื่อโดเมนเดียวกันรีจีสทรีอาจใส่ชื่อโดเมนลงในการประมูลโดยที่ผู้เสนอราคาสูงสุดจะได้รับอนุญาตให้ลงทะเบียนชื่อ การวางการร้องขอการลงทะเบียน Sunrise ของคุณเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องใช้สถานที่ของคุณในการประมูล
ถามฉันสามารถลงทะเบียนชื่อโดเมนเครื่องหมายการค้าของฉันหลังจากระยะเวลา Sunrise สำหรับการต่ออายุได้หรือไม่?
หลังจากสิ้นสุดช่วงเวลาพระอาทิตย์ขึ้นผู้ถือเครื่องหมายการค้าจะไม่ได้รับการจดสิทธิบัตรใด ๆ เพื่อลงทะเบียนชื่อโดเมนของตน ดังนั้นคุณอาจไม่สามารถลงทะเบียนชื่อได้ถ้าคนอื่น ๆ เต้นคุณแม้ว่าจะไม่มีเครื่องหมายการค้าก็ตาม หากต้องการปกป้องชื่อของคุณจาก TLD หรือ TLD โดยเฉพาะคุณควรทำเช่นนั้นในช่วงเวลาของ Sunrise เอง
Q. ฉันได้ชำระค่าชื่อโดเมน Sunrise และดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ฉันสามารถเริ่มใช้ชื่อโดเมนได้เมื่อใด
การลงทะเบียนส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะจัดสรรชื่อโดเมน Sunrise ในตอนท้ายของช่วง Sunrise โดยปกติแล้วจะมีการเปิดให้บริการ gTLD ทั่วไป ทันทีที่รีจิสทรีจัดสรรชื่อโดเมนเราจะแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้จากนั้นคุณจะสามารถเริ่มใช้ชื่อได้