เครื่องตรวจจับมัลแวร์

เว็บไซต์ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ 5,000 เว็บไซต์ถูกโจมตีทุกวัน Don’t risk yours

ป้องกันเว็บไซต์ของคุณจาก


 • ไวรัส

 • การโจมตีของ Bot

 • แฮกเกอร์

 • การโจรกรรม

 • Search Engine Blacklists

Sitelock เป็นเรื่องง่ายประหยัดและมีประสิทธิภาพ

ป้องกันการโจมตีโดยอัตโนมัติ

SiteLock ตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณ 24x7 สำหรับช่องโหว่และการโจมตีซึ่งหมายความว่าคุณสามารถกังวลเกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณและข้อมูลธุรกิจของคุณได้น้อยลง

เพิ่มความน่าเชื่อถือของลูกค้า

ลูกค้ากว่า 70% มองหาสัญญาณของการรักษาความปลอดภัยก่อนที่จะให้รายละเอียดส่วนบุคคลทางออนไลน์ ตราสัญลักษณ์ SiteLock Trust ไม่เพียงช่วยให้ลูกค้ามั่นใจอีกครั้ง แต่ยังช่วยเพิ่มยอดขาย

เริ่มทำงานได้ทันที

คุณไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคในการติดตั้งและตั้งค่า SiteLock สำหรับเว็บไซต์ของคุณ SiteLock เป็นระบบคลาวด์และเริ่มสแกนเว็บไซต์และอีเมลของคุณได้ทันที


มันทำงานอย่างไร ?

1

สแกนรายวัน

SiteLock จะแสดงหน้าเว็บของคุณทุกๆวันเพื่อระบุช่องว่างด้านความปลอดภัย ไม่เพียงตรวจสอบเว็บไซต์อีเมลและแอพพลิเคชันของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบัญชีดำของเครื่องมือค้นหาและตัวกรองสแปม

การสแกนและการตรวจสอบ
2

ระบุภัยคุกคาม

การสแกน 360 องศาและไฟร์วอลล์ที่มีประสิทธิภาพของ SiteLock จะระบุช่องโหว่ขั้นสูงก่อนที่จะสามารถใช้ประโยชน์จากความเสียหายต่อการปรากฏตัวบนเว็บของคุณได้ดังนั้นคุณจึงควรก้าวไปข้างหน้าแฮกเกอร์ก่อนเสมอ!

ภัยคุกคามยอดนิยม
3

แจ้งเตือนและแก้ไขทันที

SiteLock ไม่เพียงระบุภัยคุกคามเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคุณโดยอัตโนมัติ ด้วยวิธีนี้ SiteLock ทำงานในพื้นหลังเพื่อปกป้องเว็บไซต์ของคุณขณะที่ธุรกิจของคุณเป็นปกติสำหรับคุณและลูกค้าของคุณ

เรียนรู้วิธี

 • ไฟล์เว็บไซต์

  SiteLock ใช้การสแกน FTP แบบภายนอกและภายในเพื่อตรวจสอบไฟล์ทั้งหมดของคุณทุกวันและระบุช่องโหว่ด้านความปลอดภัยหรือการแทรกแซงมัลแวร์ ไม่เพียง แต่ระบุภัยคุกคามเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ทันทีก่อนที่จะสามารถทำร้ายเว็บของคุณได้

  แอพพลิเคชั้น

  SiteLock จะสแกนแอพพลิเคชันทั้งหมดเช่นบล็อกตะกร้า ฯลฯ เพื่อหาช่องโหว่ที่แฮ็กเกอร์โจมตีเพื่อโจมตีเว็บไซต์ของคุณ SiteLock จะแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับช่องว่างเหล่านี้และแจ้งให้คุณทราบถึงการอัปเกรดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเรียกใช้ซอฟต์แวร์ที่ปลอดภัยบนไซต์ของคุณ


 • อีเมล

  SiteLock จะตรวจสอบว่าเว็บไซต์หรือเซิร์ฟเวอร์ของคุณกำลังส่งหรืออ้างอิงในอีเมลขยะหรือไม่ หากคุณถูกจับโดยตัวกรองสแปมโปรแกรมอีเมลจำนวนมากจะไม่สนใจอีเมลที่ส่งโดยไซต์ของคุณซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้

  การเข้าชมของผู้เข้าชม

  ไฟร์วอลล์ TrueShield ของ SiteLock สร้างเขตข้อมูลแรงทั่วเว็บไซต์ของคุณและใช้เครือข่ายระดับโลกเพื่อระบุการเข้าใช้ที่เป็นอันตรายบล็อกการโจมตีของ bot และปกป้องเนื้อหาของคุณจากการ "ขูด" ขณะที่มั่นใจได้ว่าจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือค้นหาได้


 • การเปลี่ยนแปลงไฟล์

  ด้วยการสแกน FTP ที่ละเอียดของ SiteLock คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทันทีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับไฟล์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถติดตามกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ของคุณและตรวจสอบการแก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาตก่อนที่จะเกิดความเสียหายขึ้น

  Search Engine Blacklists

  SiteLock ตรวจสอบบัญชีดำของเครื่องมือค้นหาและตรวจสอบฐานข้อมูลของตัวเองของ 7,000 + เว็บไซต์มัลแวร์เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณไม่ได้เชื่อมโยงกับพวกเขาหรือบัญชีดำ วิธีนี้ SiteLock ช่วยปกป้องและเพิ่มการจัดอันดับและการเข้าชมตามธรรมชาติของคุณ


 • การแทรก SQL (SQL-I)

  แฮกเกอร์สามารถเข้าถึงฐานข้อมูลของคุณและขโมยข้อมูลลูกค้ารวมถึงที่อยู่อีเมลรหัสผ่านข้อมูลบัตรเครดิตเป็นต้นโดยการแทรกคำสั่ง SQL ในฟอร์มป้อนข้อมูลในเว็บไซต์ของคุณและใช้รหัสที่คุณไม่ต้องการ

  ไฟล์ระยะไกลประกอบด้วย (RFI)

  ผู้โจมตีสามารถอัปโหลดไฟล์ที่เป็นอันตรายได้เองบนเว็บไซต์หรือเซิร์ฟเวอร์โดยใช้สคริปต์ ช่องโหว่นี้ใช้ประโยชน์จากการตรวจสอบการตรวจสอบที่ไม่ดีในเว็บไซต์และในที่สุดจะนำไปสู่การประมวลผลโค้ดที่ไม่ได้ตั้งใจบนเซิร์ฟเวอร์หรือเว็บไซต์


 • Cross-Site Scripting (XSS)

  ข้อบกพร่อง XSS เกิดขึ้นเนื่องจากการตรวจสอบที่ไม่เหมาะสม ผู้โจมตีสามารถใช้สคริปต์ฝั่งไคลเอ็นต์ร่วมกันเช่น JavaScript และ HTML และเรียกใช้โค้ดในเบราว์เซอร์ของเหยื่อซึ่งอาจขัดขวางเซสชันผู้ใช้ไซต์ที่ไม่ถูกต้องหรือเปลี่ยนเส้นทางผู้ใช้ไปยังไซต์ที่เป็นอันตราย

  การตรวจสอบสิทธิ์และการจัดการเซสชันแบบไม่ถูกต้อง

  บ่อยครั้งที่ฟังก์ชันแอ็พพลิเคชันที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบสิทธิ์และการจัดการเซสชันจะไม่ถูกใช้อย่างถูกต้องทำให้แฮกเกอร์สามารถขโมยรหัสผ่านคีย์โทเค็นหรือใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องในการใช้งานอื่น ๆ เพื่อใช้ระบุตัวตนของผู้ใช้ได้


 • Cross-Site Request Forgery (CSRF)

  การโจมตีนี้บังคับให้เบราว์เซอร์ของเหยื่อส่งคำขอ HTTP ปลอมแปลงรวมถึงคุกกี้เซสชันและข้อมูลการตรวจสอบสิทธิ์อื่น ๆ ไปยังเว็บแอพพลิเคชันที่มีช่องโหว่ ซึ่งจะช่วยให้แฮกเกอร์บังคับให้เบราว์เซอร์ของเหยื่อทำการร้องขอซึ่งหลอกล่อให้แอปพลิเคชันเชื่อว่าถูกต้องตามกฎหมาย

  Unvalidated Redirects and Forwards

  เนื่องจากการตรวจสอบที่ไม่เหมาะสมเว็บไซต์มักจะเปลี่ยนเส้นทางผู้ใช้ไปยังหน้าเว็บอื่นโดยใช้ข้อมูลที่ไม่น่าเชื่อถือเพื่อกำหนดปลายทาง ซึ่งจะช่วยให้ผู้โจมตีสามารถเปลี่ยนเส้นทางผู้ที่ตกเป็นเหยื่อไปยังไซต์ฟิชชิ่งหรือมัลแวร์หรือใช้ส่งต่อเพื่อเข้าถึงหน้าเว็บที่ไม่ได้รับอนุญาต


แจ้งทันที

ในการตรวจหาช่องโหว่หรือการมีโค้ดที่เป็นอันตรายในเว็บไซต์ของคุณ SiteLock จะแจ้งให้คุณทราบโดยเร็ว:

SMS

*SMS จะถูกส่งไปยังรายการประเทศที่สนับสนุนเท่านั้น

แก้ไขทันที

นอกเหนือจากการระบุมัลแวร์แล้ว SMART Tool ของ SiteLock สามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้โดยอัตโนมัติ

SMART Tool:

 • ดำเนินการสแกน FTP แบบลึกสำหรับไฟล์ของคุณ
 • ระบุช่องโหว่หรือช่องโหว่ในโค้ดของคุณ
 • ตรวจจับโค้ดที่เป็นอันตราย
 • ลบโค้ดที่เป็นอันตรายและทำความสะอาดไซต์ของคุณ
AND

เลือกแผนสำหรับเว็บไซต์ของคุณ

Basic For Static websites $18.83/yr Professional For Dynamic websites $45.20/yr Premium For Ecommerce websites $56.50/yr Enterprise For Web Applications $192.10/yr
Pages 25 100 500 2,500
Daily Malware Scan
Network Scan
Trust Seal
Daily FTP Scan
Automatic Malware Removal
File Change Monitoring
Application Scan 1-time 1-time
SQL Injection Scan 1-time 1-time
Cross-Site Scripting Scan 1-time 1-time
Security Alerts
Use of Global Network to Identify Malicious Behavior
Block Bad Bot Attacks
Search Engine Access
Comment Spam Elimination
CAPTCHA Security
Block content "scraping"
Search Engine Blacklist Monitoring
Spam Verification
SSL Verification
Buisness Verification
Phone Number Verification
Postal Address Verification
*SSL-enabled websites are not compatible with the Basic Firewall & CDN that is included for Free in every plan. However, the scans will work as expected for such sites.

เจ้าของเว็บไซต์เชื่อถือได้มากกว่า 1 ล้านราย SiteLock

 • บริษัท ของฉันเป็นสมาชิกกับ SiteLock มาเกือบหกเดือนแล้วและเราเชื่อว่ายอดขายของเราเพิ่มขึ้นเนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่น่าประทับใจนี้ ลูกค้าของเราสามารถรู้สึกปลอดภัยขณะเยี่ยมชมไซต์ของเราและรู้ว่าปลอดภัยจากมัลแวร์สแปมไวรัส หนึ่งในคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่เราชื่นชอบคือตราประทับ Trust Seal ที่แสดงอยู่ในทุกหน้าของเรา ขอขอบคุณ SiteLock ที่ช่วยเราสร้างความไว้วางใจและความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ของเรา


 • ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความช่วยเหลือที่คุณให้กับเว็บไซต์ใหม่ของฉัน ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีคุณก็แสดงให้ฉันเห็นถึงคุณสมบัติมากมายที่จะต้องใช้เวลาหลายเดือนในการคิดหาตัวเอง ฉันขอขอบคุณที่คุณให้ความสนใจในความสำเร็จของเว็บใหม่ของฉัน!


 • การค้นหา SiteLock หลังจากค้นหาอินเทอร์เน็ตได้สำเร็จแล้วสำหรับเว็บไซต์ของฉัน ฉันรู้สึกได้ทันทีว่า บริษัท นี้มีความรู้ความสามารถในการปกป้องเว็บไซต์ พวกเขาดูแลเกี่ยวกับความกังวลทั้งหมดของฉันที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องลูกค้าต่างประเทศของฉัน ไม่มีใครในโลกที่ต้องการเข้าสู่ระบบไซต์ที่สงสัยว่าเป็นอันตราย SiteLock ได้เตรียมพร้อมในการสแกนหาช่องโหว่ของการข้ามสคริปต์และแก้ไขปัญหาภายในหนึ่งวัน ฉันมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของฉันได้รับการปกป้องจากแฮกเกอร์และไวรัสในอีกหลายปีข้างหน้า


จากลูกค้าพึงพอใจของ SiteLock